Về K-LINK Việt Nam

Công ty Cổ phần Liên kết Tri thức (K-Link Việt Nam) là một trong những công ty tạo được uy tín và chỗ đứng tại thị trường Việt Nam ngay từ những ngày đầu khi nhà nước bắt đầu ban hành những văn bản pháp luật chính thức cho hình thức kinh doanh bán hàng đa cấp.

K-Link Việt Nam hiện có trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, được Nhà nước cấp giấy phép kinh doanh đầu năm 2006 và chính thức khai trương hoạt động từ ngày 14/04/2007, đến nay đã trở thành một ngôi nhà lớn cho hàng chục nghìn thành viên với sản phẩm phục vụ cho hàng chục vạn người tại Việt Nam.

Từ những ngày đầu thành lập, K-Link Việt Nam đã liên tục phát triển và lớn mạnh không ngừng. với mạng lưới phân phối lưu động đã trải rộng trên nhiều tỉnh thành như TP Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Yên Bái, Thái Nguyên, Sơn La, Điện Biên, Nghệ An….với hàng vạn thành viên đang tích cực quảng bá cho thương hiệu của công ty.

Các sản phẩm của K-Link đều gần gũi với thiên nhiên trên cơ sở bảo vệ môi trường và sức khoẻ cộng đồng cùng với sơ đồ kinh doanh thực chất và bền vững đã nhanh chóng tạo nên tên tuổi và thương hiệu K-Link trong cộng đồng Việt nam và tại 50 nước khác trên toàn thế giới một cách vững chắc.