Giới thiệu về K-link Việt Nam

Các thành tựu đạt được của K-Link Việt Nam

Sau 8 năm nỗ lực hoạt động, K-Link Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng uy tín:


 

Các thành tựu đạt được của K- Link

  alt

 Sau nhiều năm nỗ lực hoạt động, K-Link Quốc tế đã đạt được nhiều thành tựu không chỉ về mặt Quản lý, hệ thống của Công ty mà còn cả về các sản phẩm đang phân phối. Những thành công này đảm bảo sự vững bền, ổn định và mở đường hướng tới những thành công lớn hơn trong tương lai.

Đọc thêm...

 
 

Tập đoàn quốc tế K-Link

handK-LINK INTERNATIONAL SDN. BHD. đã bắt đầu khởi nghiệp từ năm 2000 với số vốn huy động là 2 triệu ringit. Công ty khởi đầu một cách khá khiêm tốn, chỉ cung cấp cho người tiêu dùng một số mặt hàng. Nhưng không dừng lại ở đó, công ty bắt đầu nắm bắt đúng hướng bằng cách tập trung vào những mặt hàng mang lại hiệu quả lâu dài

Đọc thêm...

 
 

Giới thiệu về K-link Việt Nam

van phong

 

Công ty Cổ phần Liên kết Tri thức K-Link Việt Nam nằm trong mạng lưới của Tập đoàn K-Link Quốc tế, là một trong những công ty tạo được uy tín và chỗ đứng tại thị trường Việt Nam ngay từ những ngày đầu khi nhà nước bắt đầu ban hành những văn bản pháp luật chính thức cho việc kinh doanh theo mạng.

K-Link Việt Nam có trụ sở tại Số 100 Nguỵ Như Kon Tum - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội,  được Nhà nước cấp giấy phép kinh doanh đầu năm 2006 và chính thức khai trương hoạt động từ ngày 14/04/ 2007, đến nay đã trở thành một ngôi nhà lớn cho hàng chục nghìn thành viên với sản phẩm phục vụ cho hàng chục vạn người tại Việt nam.

Đọc thêm...